Tổng Quan

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH Ngọc Thiên

Địa chỉ:  Thôn Đông Mai, Xã Chỉ Đạo, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên .

Điện thoại: 0909250191 

Công ty TNHH Ngọc Thiên thành lập ngày 18 tháng 11 năm 2005, chuyên về lĩnh vực xử lý chất thải nguy hại, tái chế kim loại màu như đồng, chì, thiếc, kẽm… Với quy trình sản xuất vòng tròn, tận dụng triệt để các nguồn nguyên liệu sẵn có: Từ rác thải công nghiệp như dây đồng, thiếc vụn và  pin, bình ắc quy hỏng…Công ty Ngọc Thiên tận thu, tái chế thành khối, thỏi để xuất khẩu sang hơn 20 nước trên thế giới như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Mỹ, Nhật, Tây Ban Nha, các nước Đông Âu… và nhiều nước khác.

Công ty Ngọc Thiên không ngừng nâng cao chất lượng, mở rộng hệ thống nhà máy trên toàn quốc. Cụm công nghiệp làng nghề xã Chỉ Đạo, Văn Lâm (Hưng Yên) sản xuất chủ yếu bằng công nghệ tái chế kim loại màu, được cấp phép của cơ quan chức năng đạt các điều kiện an toàn về xử lý rác thải, tái chế phế liệu.

Hiện nay số lượng công nhân của Công ty sản xuất trực tiếp ở các tỉnh thành khoảng 1000 người. Tại các địa phương còn có các chuyên gia nước ngoài trực tiếp làm việc, vận hành sản xuất. Để đảm bảo an toàn lao động cho công nhân ở các nhà máy, Công ty luôn chú ý các nguyên tắc bảo hộ lao động như: 100% lao động phổ thông được trang bị khẩu trang than hoạt tính, quần áo bảo hộ lao động, giày, ủng…

Công Ty TNHH Ngọc Thiên là thành viên của Công Ty Cổ Phần Ngọc Thiên Global Group

Văn phòng đại diện giao dịch.

Địa chỉ:   T07 Tầng 2 Tòa nhà T7 Time City, 458 Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:  0909250191                 Fax: 02213983012

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL (NTG GROUP) có vốn điều lệ 760.000.000.000 đồng (Bảy trăm sáu mươi tỷ đồng) được thành lập vào ngày 29/11/2010 theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0900629432 của Sở KH&ĐT tỉnh Hưng Yên. Với cơ cấu tổ chức đa ngành, đa lĩnh vực, có trình độ công nghệ quản lý hiện đại và có chuyên môn hóa cao, trong đó lĩnh vực khoáng sản là lĩnh vực hoạt động chính, làm nòng cốt tạo thế phát triển bền vững, cạnh tranh và hội nhập kinh tế có hiệu quả.

Dưới sự thống nhất và quyết tâm của ban lãnh đạo, đội ngũ công nhân viên trong tập đoàn, cùng các chính sách ưu đãi để phát triển doanh nghiệp của Đảng, Nhà nước, các ban ngành chức năng tại các địa phương sở tại. Hiện nay Tập Đoàn Ngọc Thiên Global Group có 30 công ty con và hệ thống cơ sở hạ tầng tại 5 tỉnh thành trên cả nước.

Các hoạt động kinh doanh chính:

- Bán buôn kim loại và quặng kim loại.

- Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

- Sản xuất kim loại quý và kim loại màu.

- Chi tiết: Sản xuất và tinh chế kim loại quý, chế tác hoặc không chế tác như vàng, bạc, platinum...từ quặng hoặc kim loại vụn.

- Đúc các kim loại ( sắt và thép, kim loại màu).

- Khai thác, chế biến và kinh doanh khoáng sản.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo của Công Ty TNHH Ngọc Thiên đã chú trọng đầu tư vào công nghệ khai thác và chế biến sâu khoáng sản để đem lại giá trị cao nhất. Đưa Công Ty phát triển vững mạnh trong ngành công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản, đồng thời hội nhập kinh tế quốc tế có hiệu quả.

Với những thế mạnh về tài chính, nguồn nhân lực, Công Ty TNHH Ngọc Thiên đã xác định tương lai phải đáp ứng được 4 yếu tố cốt lõi:

+ Thứ nhất: Giữ vững chữ Tín.

+ Thứ hai: Sản phẩm phải có chất lượng cao, được thị trường quốc tế chấp nhận.

+ Thứ ba: Sản xuất phải đi đôi với xã hội, tạo môi trường làm việc tốt cho người lao động địa phương.

+ Thứ tư: Sản xuất phải thân thiện với môi trường.

MỘT SỐ THÀNH TỰU:

Chứng nhận  ISO 9001: 2010: Về quản lý chất lượng

Chứng nhận JIS G2304: 2008: Về chất lượng sản phẩm

Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN

Sản phẩm tiêu biểu ASEAN

Có thể bạn quan tâm:   |Công Ty TNHH Ngọc Thiên |